Chú hề hoạt náo tại các buổi tiệc sinh nhật cho bé

Chú hề MC hoạt náo là nhân vật không thể thiếu trong các buổi tiệc sinh nhật, nếu bạn muốn bữa tiệc sinh nhật của bạn thực sự vui, hấp dẫn có một người điều phối toàn bộ chương trình thì lựa chọn dịch vụ chú hề MC hoạt náo là một sự lựa chọn đúng đắn.

Những trò chơi của các chú hề hoạt náo đều mang tính vui tươi hài hước đặc biệt là tính giáo dục cao trong mỗi trò chơi, những trò chơi vận động sẽ rèn luyện cho các bé tính tập thể, tinh thần tự giác, khả năng nhanh nhẹn hoạt bát trên sân khấu, còn những câu đố vui tươi của chú hề sẽ giúp các bé có thêm nhiều kiến thức bổ ích, nên các bậc phụ huynh cứ yên tâm mà giao các bé cho các chú hề hoạt náo đáng yêu. Sau chương trình chú hề hoạt náo dễ thương cũng sẽ chụp hình chung với các bé tại buổi tiệc.

Chú hề MC hoạt náo sẽ có mặt từ đầu buổi tiệc để thông báo buổi tiệc bắt đầu và tổ chức các nghi thức của buổi lễ như thổi nến cắt bánh cùng với ba mẹ trên sân khấu, cùng hát Happy Birthday để chúc mừng sinh nhật cho bé yêu nhà mình sau đó chú sẽ giới thiệu thành viên đại diện của gia đình gửi lời cảm ơn đến tất cả khách mời của buổi tiệc.

Sau phần nghi thức chú sẽ tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé và mọi người cùng tham gia.

Hãy để lại phản hồi của bạn