Chú hề hoạt náo vui vẻ – hài hước

Một trong các nhân vật quan trọng trong buổi tiệc sinh nhật của bé thì nhân vật chú hề hoạt náo là không thể thiếu. Như chúng ta đã biết thời gian gần đây thì cuộc sống của mỗi con người của chúng ta sống cũng thoải mái hơn, họ cũng muốn chúng ta vui vẻ hơn… Vâng thì đặc biệt ba mẹ của các bé cũng muốn cho các bé có một đêm sinh nhật hay thôi nôi thật sự vui vẻ.

SINH NHẬT BOBY biết thế nên chúng tôi đã đưa ra sản phẩm là chú hề hoạt náo để góp vui cho sự kiện quan trọng này của các bé:

Chú hề hoạt náo là một nhân vật được ba mẹ mời tới để cho các bé chơi, giúp cho các bé vui hơn trong buổi tiệc và có một đêm thật sự đáng nhớ nhất.

Vậy chú hề hoạt náo sẽ làm những gì trong các buổi tiệc sinh nhật và thôi thôi.

  • Đầu tiên chú hề hoạt náo sẽ đến sớm trong các buổi tiệc để tạo hình bong bóng nghệ thuật cho bé, những mẫu con vật trong những bộ phim hoạt hình sẽ được chú hề thổi và vặn bong bóng cho các bé..vd như đô rê mon, hello kicty, sâu, bướm, sung , kiếm, bông hoa, gấu, siêu nhân….
  • Tiếp theo chú hề hoạt náo sẽ tổ chức sinh nhật cho các bé, nào là thổi nén, nào là cắt bánh kem , cùng hát với nhau nghe… thật sự vui vẻ phải không nào
  • Sau đó chú hề hoạt náo sẽ cho thời gian cho các bé ăn, sau đó thì các bé sẽ cùng nhau chơi trò chơi với chú hề hoạt náo, hết trò này đến trò khác… bé nào giành chiến thắng thì chú hề sẽ tặng quà cho các bé…

Chú hề hoạt náo là một người bạn với các bé trong ác buổi tiệc, chú hề sẽ cùng hòa quyện cùng các bé sẽ chơi những trò chơi bổ ích, cùng nhau vui vẻ, cùng nhau vui đùa thỏa thích.

Vâng và còn nhiều những tiết mục hấp dẫn không kém trong các buổi tiệc của chú hề hoạt náo.

 

SINH NHẬT BOBY là một thương hiệu nổi tiếng về cho thuê dịch vụ , vâng chú hề hoạt náo cũng không ngoại lệ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

  • Chú hề thổi bong bóng
  • Chú hề đa năng
  • Ảo thuật gia hài hước
  • trang trí bàn tiệc gallery
  • và nhiều sản phẩm liên quan

Với đội ngũ nhân viên vô cùng kinh nghiệm và đầy sự hài hước thì ba mẹ cứ tin tưởng chúng tôi sẽ đem đến một buổi tiệc thật sự thành công và tốt đẹp.

Cảm ơn các ba các mẹ đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Hãy để lại phản hồi của bạn